ลงทะเบียนข้อตกลงและเงื่อนไข
ทั่วไป
กฎระเบียบการเล่นเกมส์ทั้งหมดจะเป็นไปตามกฏของพาร์ทเนอร์ ในกรณีที่เกิดข้อพิพาทเราจะส่งข้อร้องเรียนของลูกค้าไปยังทีมสนับสนุนของพาร์ทเนอร์ และจะแจ้งให้ลูกค้าของเราทราบถึงพัฒนาการล่าสุด อย่างไรก็ตาม เราขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิบัติตามการตัดสินใจขั้นสุดท้ายของพาร์ทเนอร์ของเรา โปรดทราบว่าพาร์ทเนอร์ของเราขอสงวนสิทธิ์ในการถือเป็นโมฆะปฏิเสธและปฏิเสธการเดิมพันใด ๆ จากลูกค้าที่น่าสงสัยว่าจะมีการเดิมพันผิดปกติ /การเดิมพันไม่ปกติหรือการใช้สูตรโปรแกรม เราให้การรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องบัญชีเกมส์ของลูกค้าของเราบนเซิร์ฟเวอร์ i1scr.com จะไม่รับผิดชอบต่อการสูญเสียเครดิตใด ๆ หากบัญชีผู้เล่นถูกแฮ็กจากด้านของลูกค้าเองหรือมีปัญหาต่างไปจากเซิร์ฟของเรา เราจะรับผิดชอบเฉพาะในกรณีที่ปัญหาด้านความปลอดภัยมาจากเซิร์ฟเวอร์เกมส์ของเราเท่านั้น เพื่อป้องกันการฉ้อโกง ผู้เล่นไม่สามารถถอนตัวได้ หากเจอการเดิมพันผิดปกติ หลังจากฝากเงิน
ความปลอดภัย
i1scr.com จะใช้ความระมัดระวังที่เหมาะสมเพื่อความปลอดภัยของบัญชีผู้เล่น เราใช้ซอฟต์แวร์และบุคลากรเพื่อความปลอดภัยสูงสุดเพื่อให้มั่นใจว่าบัญชีของคุณจะได้รับการปกป้องจากแฮกเกอร์และกิจกรรมที่เป็นอันตราย อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าผู้เล่นมีหน้าที่เก็บชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านไว้เป็นความลับและเป็นส่วนตัว โปรดดูแลไม่ให้แชร์ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านกับทุกคน i1scr.com จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่รหัสผ่านของคุณถูกขโมยหรือถูกโจรกรรมเนื่องจากความประมาทของผู้เล่นเอง
ข้อตกลงและเงื่อนไขโบนัส
โรลโอเวอร์(ยอดเทริน)เริ่มต้นคือ 5 × (Deposit + Bonus) โบนัสทั้งหมดจะได้รับเพียงครั้งเดียว ต่อคนต่อหนึ่งครัวเรือน บัญชีธนาคาร ที่อยู่ อีเมล ที่ลงทะเบียนคอมพิวเตอร์ (IP) หรือวิธีการชำระเงินรายละเอียด ต้องไม่ซ้ำกับฐานข้อมูลที่เรามีอยู่หากมีการเปิดบัญชี(ยุสเซอร์)ที่สองโดยผู้เล่นรายใดโบนัสและเงินรางวัลทั้งหมดจะถูกริบทั้งบัญชีและเงินฝากเดิม โบนัสทั้งหมดที่ได้รับใน i1scr.com คือข้อเสนอพิเศษก่อนการเดิมพัน เงินโบนัสจะถูกโอนไปยังบัญชีของผู้เล่นทันทีที่มีการฝากเงินที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับการวางเดิมพัน เงินโบนัสอาจจะถูกหักออกจากบัญชีเมื่อข้อกำหนดการพนันเสร็จสมบูรณ์แล้ว การเดิมพันทั้งหมดที่ทำขึ้นใน i1scr.com จะใช้เงินของตัวเองของผู้เล่นก่อนที่จะมีเงินโบนัสใด ๆ หากผู้เล่นขอถอนเงินก่อน ที่จะมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดในการวางเดิมพันของโบนัสที่ใช้งานอยู่คำขอถอนจะถูกปฏิเสธ ยกเว้นกรณีที่ระบุไว้เป็นอย่างอื่นในแง่ของการส่งเสริมการขายนั้น เพียง 25% ของยอดเดิมพันทั้งหมดที่วางไว้ในเกมส์ใด ๆ ของ PaiGow และ Roulette (ทุกรูปแบบ) จะนับรวมกับข้อกำหนดในการวางเดิมพันของโบนัสนั้น ๆ หากพบผู้เล่นที่ใช้ซอฟท์แวร์ของบุคคลที่ 3 หรือเทคโนโลยีการเล่นอัตโนมัติใด ๆ ที่ได้รับโบนัสและเงินรางวัล ทางระบบจะริบเงินคืนและปิดบัญชีทันที ในกรณีที่มีการใช้โบนัสในบัญชีของผู้เล่นการเดิมพันความเสี่ยงต่ำ (เช่น Backing Red & Black บนรูเล็ตหรือ Banker & Player on Baccarat) จะไม่ได้รับอนุญาต ผู้เล่นใดก็ตามที่ใช้กลยุทธ์นี้จะริบโบนัสและเงินรางวัลทั้งหมดจากยอดเงินคงเหลือ การเดิมพันทั้งหมดถือเป็นโมฆะ i1scr.com ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขยกเลิกหรือเรียกคืนโบนัสใด ๆ ได้ตลอดเวลา i1scr.com ขอสงวนสิทธิ์ในการขยายหรือลดระยะเวลาการส่งเสริมการขายได้ตลอดเวลา i1scr.com ขอสงวนสิทธิ์ในการขอหลักฐานเพียงพอเกี่ยวกับตัวตนของผู้เล่นได้ตลอดเวลา หลักฐานดังกล่าวจะต้องพิสูจน์ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เล่นรายละเอียดการชำระเงินและข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่อาจต้องใช้ในการผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยที่เกี่ยวข้อง เมื่อโปรโมชั่นใดที่ทับซ้อนกันหรือมีคุณสมบัติครบถ้วนตามข้อเสนอของข้อเสนอ 2 ข้อโปรโมชั่นจะได้รับโบนัสที่สูงกว่าโบนัส อาจมีการฝากเงินหลายรายการเพื่อเรียกร้องโบนัสหลายรายการยกเว้นที่ระบุไว้เป็นอย่างอื่น ความต้องการในการเล่นพนันไม่กอง โบนัสเงินฝากครั้งแรกและโบนัสเงินฝากครั้งที่สองจะมีผลเหนือกว่าโปรโมชั่นอื่น ๆ พนักงานหรือญาติของพนักงานหรือตัวแทนใด ๆ เช่น เอเยน ที่ i1scr.com ไม่มีบัญชีหรือใช้ประโยชน์จากข้อเสนอพิเศษส่งเสริมการขาย ขณะที่ i1scr.com พยายามทำให้ทุกรายละเอียดข้อมูลผู้เล่นมีความปลอดภัยและเป็นความลับเราขอสงวนสิทธิ์ในการเผยแพร่ชื่อแรกชื่อย่อและเมือง / ประเทศของผู้เล่นคนแรกเพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการขาย ผู้เล่นจะได้รับทราบก่อนที่จะทำสิ่งพิมพ์ใด ๆ โดยการเข้าร่วมโปรโมชันใด ๆ ที่ดำเนินการโดย i1scr.com ผู้เล่นตกลงที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดเหล่านี้และผู้ที่อยู่ในรายการส่งเสริมการขายแต่ละรายการ ผู้เล่นไม่เต็มใจที่จะยอมรับข้อกำหนดเหล่านี้ควรติดต่อพนักงานของ i1scr.com เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นโบนัสอยู่ในระยะเวลาที่ กำหนด เท่านั้น
การธนาคาร
i1scr.com ขอสงวนสิทธิ์เครดิตยอดคงเหลือในบัญชีของคุณหลังจากยืนยันเงินฝากที่ได้รับ โปรดเก็บหมายเลขบัญชีธนาคารหรือหมายเลขอ้างอิงธุรกรรมของคุณไว้เนื่องจากเราอาจขอหลักฐานการโอนเงินดังกล่าว คุณควรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราหลังจากที่คุณทำรายการสำเร็จแล้ว เราจะเครดิตยอดคงเหลือในบัญชีของคุณภายใน 15 นาทีหลังจากได้รับการยืนยัน สมาชิกควรระบุชื่อผู้ใช้หมายเลขบัญชีธนาคารและยอดคงเหลือในบัญชีเมื่อขอถอนเงิน เพื่อความปลอดภัยของคุณเราขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการถอนสมาชิกในระหว่างขั้นตอนการตรวจสอบหากมีข้อขัดแย้งในข้อมูลที่แจ้งไว้ หากมีข้อสงสัยโปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอความกระจ่างเพิ่มเติม เป็นเป้าหมายของเราในการรักษาความปลอดภัยและปราศจากความเสี่ยงสำหรับเว็บไซต์พาร์ทเนอร์รของเรา i1scr.com ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับบัญชีของคุณหากบัญชีของคุณอยู่ภายใต้การตรวจสอบเพื่อหากิจกรรมที่เป็นการฉ้อโกง เพื่อป้องกันการฉ้อโกงเช็คเงินฝากจะไม่ได้รับการยอมรับ พาร์ทเนอร์ของเราขอสงวนสิทธิ์ในการลดวงเงินเดิมพันของลูกค้าที่สงสัยว่ามีสถานการณ์การพนันผิดปกติ / การเดิมพันไม่ปกติหรือการใช้สูตรโปรแกรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า